Giới thiệu

Giới thiệu

BÀI GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT NGỌC ÁNH:

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Ngọc Ánh là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, tư vấn và sửa chữa máy lạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập vào ngày 25/12/2020 và có địa chỉ tại số 365/26/20 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Số điện thoại liên hệ: 0907 978 783 .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Ngọc Ánh đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật như lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại máy lạnh cho các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng và các công trình lớn. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của Công ty đều được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ nghề và kinh nghiệm phong phú, cam kết mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Tầm nhìn của Công ty Ngọc Ánh là trở thành nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy lạnh hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng phạm vi hoạt động. Công ty luôn chú trọng vào việc áp dụng công nghệ mới, hiện đại vào các dự án để mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

DƯỚI ĐÂY LÀ THÔNG TIN THÊM VỀ CÁC DỊCH VỤ CHÍNH VÀ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT NGỌC ÁNH:

Các dịch vụ chính: Lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các loại máy lạnh công suất nhỏ đến công suất lớn, bao gồm máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh multi-split, v.v.

Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cung cấp các sản phẩm máy lạnh chính hãng như Daikin, Mitsubishi Heavy , Airwell, Aqua, Panasonic, LG, v.v.

Sửa chữa, bảo trì định kỳ hệ thống điều hòa không khí để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ sử dụng tối ưu.

Khách hàng tiêu biểu: Các công ty, tập đoàn lớn như Vingroup, Viettel, FPT, Vinamilk, v.v.

Các cơ quan, trường học, bệnh viện như Đại học Quốc Gia TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Trường tiểu học Bình Dưng, công trình Nguyễn Kiệm, công trình công viên phần mềm Quang Trung

Các hộ gia đình và cá nhân tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Công ty Ngọc Ánh cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp điều hòa không khí tối ưu, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline